About Munithik

โครงการตำราเรียนเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการศึกษาชั้นนำในประเทศไทยมุ่งเป้าไปที่การพัฒนาผู้เรียนที่ประสบความสำเร็จในโลกที่มีความหลากหลายเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและมีส่วนร่วมในการพัฒนา  เราเสนอเครื่องมือที่หลากหลายสำหรับการเรียนรู้และเสริมสร้างศักยภาพชุมชนนักการศึกษาผู้ปกครองและผู้เรียนในการบรรลุเป้าหมายนี้.

เราเป็นผู้นำในการสร้างเผยแพร่และจัดจำหน่ายสื่อความคิดสร้างสรรค์และการปฏิวัติและการสัมมนาเพื่อการเรียนรู้ที่ได้รับการพัฒนา  เพื่อชี้นำรุ่นอนาคตของครูและนักเรียนในการใฝ่หาแรงบันดาลใจเพื่อโลกที่ดีกว่าเรามุ่งมั่นที่จะรักษามรดกแห่งความเป็นเลิศในการเผยแพร่ของเรา

เรามีส่วนร่วมในประเทศโดยให้บริการการเรียนรู้ทุกวัย  เพื่อให้โอกาสการเรียนรู้พร้อมใช้งานสำหรับทุกคนเราพัฒนาและโฮสต์กิจกรรมโดยร่วมมือกับพันธมิตรและลูกค้าของเรา.

เราจัดพิมพ์หนังสือและจัดสัมมนาในหัวข้อและความสนใจเกี่ยวกับภูมิศาสตร์ประวัติศาสตร์เศรษฐศาสตร์รัฐศาสตร์สังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ปรัชญาจิตวิทยาและภาษาและวรรณคดี.

บริการที่นำเสนอ

Seminars

สัมมนา

 เราจัดสัมมนาที่ผู้สร้างเนื้อหาตำราผู้จัดพิมพ์และผู้แต่งสามารถรวบรวมและเรียนรู้เกี่ยวกับความรู้และความเชี่ยวชาญของผู้คนที่แตกต่างกันเมื่อมาถึงการออกแบบแบบจำลองมาตรฐานหลักสูตรวิธีที่ตำราสามารถกลายเป็นแหล่งการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น.

 ผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาจะได้รับเชิญให้พูดคุยและถ่ายทอดความรู้เพื่อให้ผู้คนจำนวนมากสามารถเข้าใจในหัวข้อต่าง ได้.

แก้ไขหนังสือ

 เราจะขัดต้นฉบับของคุณในขณะที่ยังคงความเป็นตัวตนของคุณในฐานะนักเขียน  ตาบรรณาธิการที่กระตือรือร้นของเราจะช่วยให้ได้งานที่เกือบสมบูรณ์แบบ เรามุ่งมั่นที่จะให้การแก้ไขอย่างง่าย ในขณะที่ลบข้อความสรุปและความไม่ลงรอยกัน.

บริการแก้ไขหนังสือของเรามีตัวเลือกที่แตกต่างกันสามแบบ: การแก้ไขบรรทัดการคัดลอกและการพิสูจน์อักษร หลังจากต้นฉบับของคุณได้รับการแก้ไขอย่างมืออาชีพผู้อ่านของเราจะตรวจสอบหนังสือก่อนที่จะพิมพ์และเผยแพร่.

การออกแบบหนังสือที่กำหนดเอง

 หากคุณกำลังตีพิมพ์หนังสือแบบข้อความหรือมีชุดรูปภาพแผนที่กราฟราคาดึงและแถบด้านข้างเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าเลย์เอาต์หนังสือของคุณสอดคล้องกับการออกแบบปกหนังสือที่ดึงดูดและอ่านได้และมีส่วนร่วม.

 ความเชี่ยวชาญของเราที่มีเค้าโครงหนังสือภายในแตกต่างกันไปตั้งแต่การออกแบบขั้นพื้นฐานไปจนถึงการออกแบบที่ซับซ้อนที่สุดซึ่งประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญหลากหลายวิธีการพิมพ์และการผูกมัดแบบฟอร์มกระดาษและอื่น   แนวคิดในการสร้างการตกแต่งภายในของหนังสือให้สวยงามเหมือนหนังสือมีความสำคัญต่อเรา.

การพิมพ์

จากหนังสือปกแข็งมันไปจนถึงหนังสือปกอ่อนโครงการตำรามีการเลือกขนาดที่กว้างที่สุดของการตัดแต่งหนังสือและสไตล์ที่มีผลผูกพันสำหรับหนังสือแต่ละประเภท  เราทุ่มเทเพื่อผลิตหนังสือคุณภาพสูงในร้านพิมพ์ของเราเอง.

 คุณจะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญทั้งหมดในการจัดพิมพ์หนังสือรวมถึงนักออกแบบสำหรับปกและช่างฝีมือเพื่อสร้างหนังสือที่พิมพ์ออกมาสวยงาม  เรามุ่งมั่นที่จะประดิษฐ์หนังสือที่มีความทนทานดึงดูดสายตาและมีคุณภาพสูง เมื่อคุณทำงานกับเราเราจะดูแลทุกความต้องการในการเผยแพร่ของคุณ.